Thành phần nào giúp xuân nữ khang hỗ trợ điều trị nám hiệu quả

Hiện tượng da bị sạm, nám thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ, tình trạng này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó khiến cho các chị em mất tự tin, tự ti, ngại ngùng khi tiếp xúc với người đối diện. Để loại bỏ những vết sạm, nám này không phải là điều dễ dàng nhưng thời gian gần đây nhiều chị em phụ nữ sử dụng Xuân Nữ Khang tình trạng sạm nám đã dần biến mất và không còn nữa. Vậy thành phần nào trong Xuân Nữ Khang đánh bật sạm nám trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ.

Xuân nữ khang là 1 bài thuốc chuyên hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, tắt kinh. Những tình trạng này cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng sạm nám ở chị em phụ nữ. Thành phần chính trong Xuân Nữ Khang gồm có Hồng Hoa, Sinh Địa, Đan Sâm, Xuyên Khung, Đương Qui, Hương Phụ Chế, Diên Hồ Sách.

Đặc biệt 2 thành phần như Đương quiĐan sâm là 2 thành phần chính giúp cho tình trạng sạm, nám của chị em biến mất. Đương qui: có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng thông đại tiện, kinh nguyệt không đều, bế kinh, xích bạch đới, mồ hôi trộm, tiểu tiện khó.  Đan sâm được mệnh danh là thần dược của chị em phụ nữ, đương quy bổ xung lượng nội tiết tốt estrogen và Vitamin E. Vitamin E và Vitamin C không bao giờ thiếu cho chị em phụ nữ.

Chính vì thế, mà chị em phụ nữ khi sử dụng Xuân nữ khang khí huyết sẽ được lưu thông, da vẻ thì trở nên hồng hào hơn. Thậm chí nhiều chị em còn trở nên xinh đẹp hơn.

Liên hệ ngay