Vì sao Xuân Nữ Khang màu sắc thẫm hơn và nhìn hấp dẫn hơn trước

Xuân Nữ Khang được biết đến như vị cứu tinh của chị em phụ nữ trong việc điều hòa kinh nguyệt, thành phần chính của Xuân Nữ Khang được chiết suất 100% thảo dược với các vị thuốc như: Sinh địa, Đơn sâm, Đương quy, Hồng hoa, Xuyên khung, Hương phụ, Diên hồ sách nay còn mạnh mẽ hơn nữa với việc tăng cương thêm thành phần Đẳng sâm.

Kết quả hình ảnh cho đẳng sâm

Thành phần Đẳng Sâm

Với nhiều chị em phụ nữ việc tắt kinh, kinh nguyệt mấy tháng mới có 1 lần thì đây là điều vô cùng cần thiết, bởi cơ địa những chị em này vốn đã quen với việc kinh nguyệt tắt lâu ngày, khi dùng Xuân Nữ Khang, sẽ điều hòa lại chế độ kinh nguyệt giúp thông kinh hoạt lạc nên kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường, chị em sẽ ra máu kinh vì thế nếu cơ thể thay đổi sẽ dễ khiến chị em mệt mỏi, thiếu hụt dưỡng chức trong cơ thể. Tăng cường thêm Đẳng sâm sẽ giúp chị em bổ xung những thiếu hụt của cơ thể lúc bấy giờ.

Không những thế thành phần Đương quy trong Xuân Nữ Khang cũng được tăng cường thêm để hỗ trợ cho chị em, chính vì thế màu sắc của Xuân Nữ Khang mới, có màu thẩm hơn trước, điều này là hoàn toàn bình thường.

Xuân Nữ Khang hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt

Mong rằng với những nổ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ Y Bác sĩ Đông Dược Vũ Đức, sẽ giúp được nhiều chị em thoát khỏi tình trạng kinh nguyệt không đều.

Liên hệ ngay