Category Archives: Tin Tức

Xuân Nữ Khang thay đổi thành phần trong sản phẩm

Câu hỏi: “Lúc trước em có vấn đề về kinh nguyệt, mỗi lần tới kì lại đau nhức nhói. Bạn em có giới thiệu sản phẩm điều kinh Xuân Nữ Khang. Sau 2 hộp thì em công nhận sản phẩm đã giúp chu kì kinh nguyệt của em diễn ra mượt mà hơn. Tuy nhiên, em có điều băn khoăn, em mua hộp thứ 3 thì phát hiện màu thuốc đỏ thẫm hơn so với màu đỏ cam cũ của 2 hộp trước, nhìn HSD thì rõ ràng chưa hết. Bác sĩ cho em hỏi viên Xuân Nữ Khang em mua bị lỗi hay sao vậy ạ?”
 
Bác sĩ Đông Dươc Vũ Đức trả lời: “Chào bạn, bác sĩ rất vui vì em đã gửi phản hồi đến chúng tôi. Về vấn đề viên thuốc có màu đỏ thẫm em miêu tả ở trên, đó là do Xuân Nữ Khang có tăng liều lượng 2 thành phần Đương Quy và  Đẳng Sâm có trong viên thuốc. “

Vì sao có sự thay đổi này?

Khi thu thập phản hổi của khách hàng, đội ngũ Y bác sĩ Đông Dược Vũ Đức hiểu được rằng việc sử dụng  Xuân Nữ Khang đem lại hiệu quả rất tốt cho việc điều hòa kinh nguyêt. Có những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt từ nhỏ, nhưng sử dụng 1-2 hộp Xuân Nữ Khang đã đem lại chu kì kinh nguyệt ổn định cho khách hàng.
 
Tuy nhiên, theo nguyên tắc sinh học: khi kinh nguyệt của người phụ nữ không đều, có trường hợp đến vài tháng mới có 1 lần, cơ thể sẽ quen dần với cơ chế đó. Nhưng với sự trở lại đều đặn của kinh nguyệt, cơ chế đó bị thay đổi đột ngột, cơ thể không thể thích ứng kịp, dẫn đến hệ lụy khiến cơ thể chị em đột nhiên mất đi 1 lượng máu, thiếu hụt dưỡng chất, vitamin và các dưỡng chất…

Xuân Nữ Khang có những thay đổi gì?

Để giải quyết vấn đề trên,  chúng tôi đã nghiên cứu và cho tăng thêm 2 thành phần Đương quy và Đẳng sâm:
 
Xuân Nữ Khang mới có màu đỏ thẫm hơn
 
Từ ngàn xưa, trong nhân gian đã tìm và biết được cây Đương quy có tác dụng chữa bệnh thiếu máu vô cùng hiệu quả. Đương quy là lựa chọn hàng đầu cho người thể trạng gầy yếu, trẻ nhỏ và phụ nữ (đặc biệt là thai phụ) để điều khí, nuôi huyết, bồi bổ cơ thể, trị chứng thiếu máu vì vậy mà sức khỏe được nâng lên.
 
Ở Việt Nam, Đẳng sâm hay còn gọi là thượng đảng nhân sâm, được coi là loại “nhân sâm bình dân” vì có những lợi ích như nhân sâm quý hiếm, nhưng lại dễ kiếm trong dân gian. Đẳng sâm có tác dụng đối với máu và hệ thống máu: đẳng sâm có tác dụng làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, làm giảm số lượng bạch cầu, làm tăng nhanh máu đông khô mà không có tác dụng tán huyết.
 
Chung quy lại, sự tăng liều lượng của Đương quy và Đẳng sâm trong Xuân Nữ Khang khiến màu sắc của viên thuốc có màu sẫm hơn, nhưng đó là dấu hiệu hoàn toàn bình thường. Cơ chế hoạt động của viên thuốc mới ngoài việc điều hòa kinh nguyệt còn cung cấp cho chị em những thiếu hụt dưỡng chất trong quá trình kinh nguyệt, từ đó giúp cơ thể trở nên cân bằng hơn.
 
Với sự thay đổi của viên điều kinh Xuân Nữ Khang, Đông Dược Vũ Đức đã qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng và kiểm nghiệm tại các Cơ sở Y tế có thẩm quyền, bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thử nghiệm cùng hàng ngàn người dùng với tỉ lệ hài lòng là 98%. Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi hoàn toàn khẳng định viên Xuân Nữ Khang an toàn 100% và không gây kích ứng hay tác dụng phụ với người dùng.

Sản phẩm đang được phân phối trên từ các đại lý trên khắp cả nước. Mọi cho tiết thắc mắc xin liên hệ đến hotline để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên nghiệp.
 
Mong rằng với những nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ Y Bác sĩ Đông Dược Vũ Đức, sẽ giúp được nhiều chị em thoát khỏi tình trạng kinh nguyệt không đều!
 
Tham khảo thêm về:
Website chính thức Xuân Nữ Khang
Cảm nhận khách hàng về Xuân Nữ Khang
Báo chí nói gì về Xuân Nữ Khang
Bài Viết Liên Quan
Thành phần nào giúp xuân nữ khang hỗ trợ điều trị nám hiệu quả

Vì sao Xuân Nữ Khang màu sắc thẫm hơn và nhìn hấp dẫn hơn trước

Xuân Nữ Khang – Giải pháp vàng vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ HÌNH THÀNH ĐÔNG Y VŨ ĐỨC

[Báo VTV] Đông Y Vũ Đức và hành trình gần 10 năm tìm kiếm người “chia lửa”